สาระความรู้ใหม่ๆ

เลิกเพ้อได้แล้วรวมข้อที่บ่งบอกว่าเขาไม่ได้ชื่นชอบคุณ

                                  ใครๆก็ต่างรู้ดีว่าเซ้นส์ของพวกสาวๆนั้นคือสิ่งที่แม่นมากที่สุดซึ่งนั่นมันก็ทำให้สาวๆส่วนมากเชื่อในเซ้นส์ของตนยังไงล่ะแต่เราอยากจะบอกว่าบางครั้งมันก็พลาดกันได้นะยิ่งกับเรื่องความรักนั้นบอกเลยว่าคุณเอาแน่เอานอนกับมันไม่ได้หรอกนะเพราะบางทีผู้ชายที่คุณมั่นใจว่าเขาชอบและอยากดูหนังโป้ญี่ปุ่นกับคุณเขาอาจจะไม่ได้ชอบคุณหรืออาจจะไปชอบเพื่อนคุณแทนก็ได้นะเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วก่อนที่คุณจะหน้าแตกโดยไม่รู้ตัวงั้นเราไปดูข้อที่บ่งบอกว่าเขาไม่ได้ชอบคุณกันหน่อยดีกว่าว่ามันจะมีอะไรกันบ้างและรับรองได้เลยว่ามันจะช่วยให้คุณไม่ต้องมโนอีกต่อไปแน่

ข้อหนึ่ง เขาคุยดีกับคุณและทุกๆคนๆ เมื่อใดที่คุณได้คุยกับคนที่คุณปลื้มและนึกจะดูหนังโป้ญี่ปุ่นกับเขาและเขาก็คุยกับคุณราวกับว่าคุณคือคนที่แสนพิเศษของเขาทั้ง ๆที่เขาก็คุยกับคนอื่นแบบนี้เหมือนกันนั้นนี่มันก็บ่งบอกได้อย่างชัดเจนอย่างมากแล้วนะว่าเขาไม่ได้ชอบคุณอย่างแน่นอนและที่เขาเข้ามาคุยดีกับคุณนั่นมันอาจจะเพราะว่าเขามีนิสัยอย่างนั้นก็ได้เพราะฉะนั้นเมื่อรู้อย่างนี้แล้วก็ควรเอาใจถอนจากเขาให้ไวซะก่อนที่คุณจะกลายเป็นคนที่รักเขาข้างเดียวและถ้าเป็นแบบนั้นมันก็จะทำให้คุณเสียใจไม่น้อยเลยทีเดียว

ข้อสอง เขามักคุยถึงสาวๆที่เขาปลื้มให้ฟัง เราว่าคุณต้องแยกให้ได้ก่อนนะว่าการที่เขาอยากเล่าเรื่องเขาให้ฟังเพื่อให้คุณได้ทำความรู้จักกับเขามากขึ้นกับการที่เขาเล่าเพราะคุณเป็นเพื่อนนั้นมันต่างกันโดยเฉพาะถ้าเขาเข้ามาพูดถึงสาวๆคนอื่นที่เขาชื่นชอบให้คุณฟังนั่นมันก็แสดงว่าเขาคิดกับคุณแค่เพื่อนแล้วล่ะซึ่งเมื่อมันชัดขนาดนี้แล้วก็อย่าคิดไปไกลหรือนึกอยากจะดูหนังโป้ญี่ปุ่นกับเขาขึ้นมาอีกล่ะเพราะไม่อย่างนั้นคุณเสียความรู้สึกทีหลังแน่ๆ

ข้อสาม เขาทำราวกับว่าจะจีบคุณแต่ก็ทำเช่นนี้กับผู้อื่น พวกหนุ่มๆที่มีลักษณะเช่นนี้นั้นเรารู้ดีว่าบางคราวคุณคงแยกไม่ได้แน่ว่าเขาแค่เข้ามาคุยด้วยเล่นๆหรือคิดอยากจะดูหนังโป้ญี่ปุ่นกับคุณจริงๆแต่ทว่าในขณะเดียวกันหากคุณลองสังเกตให้ดีสักนิดนึงว่าเขาทำแบบนี้กับทุกคนไหมนั้นเราเชื่อว่ามันจะสามารถทำให้คุณตาสว่างมากขึ้นอย่างแน่นอนเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วหากหนุ่มๆเขาทำตัวแบบนี้ก็อย่าได้เผลอใจไปชอบหรือไปดูหนังโป้ญี่ปุ่นกับเขาเชียวล่ะเพราะเขาไม่ได้นึกอยากจะดูหนังโป้ญี่ปุ่นกับคุณแน่ๆและถ้าเกิดว่าคุณดันไปชอบเขาเมื่อไหร่งานนี้บอกเลยว่ามันจะทำให้คุณเจ็บช้ำน้ำใจสุดๆเลยล่ะดังนั้นทางที่ดีก็อย่าคิดเข้าข้างตัวเองว่าเขาชอบจะดีกว่านะ

Hi, I’m Devon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *