ประสบการณ์เสียว

โดนรุมแบบนี้ หนูช๊อบชอบ

หมิวอายุ 27 ปี เอาจริงๆตอนนี้มีสามีเป็นตัวเป็นตนเรียบร้อย แต่อาจจะไม่ค่อยได้เจอกัน เพราะเรามีตำแหน่งงานอยู่ในคนละพื้นที่ เรื่องก็มีอยู่ว่าที่ทำงานได้จัดที่พักเป็นส่วนรวม เรียกว่าพักด้วยกันหลายๆห้อง ทั้งชายทั้งหญิงแต่พวกเราอยู่คนละห้องพวกเราจะสังสรรค์กันเป็นประจำแต่ส่วนใหญ่หมิวจะไม่ค่อยได้ดื่มนานๆ จะขอตัวแยกกลับไปนอนก่อนตลอด แล้วหมิวก็อาบน้ำ ตอนอยู่ในห้องหมิวก็ไม่ได้คิดอะไรจะถึงจะอยู่คนเดียวก็เกินแก้ผ้า เปิดคลิปโป๊ดูคนเดียวตลอดนั่นแหละค่ะ

อยู่ๆก็มีเสียงเคาะประตู เป็นเพื่อนในกลุ่มที่ดื่มสังสรรค์นั่นแหละค่ะ มาขอเข้าห้องน้ำที่ห้องของหมิว แต่มาทีเดียวหลายคนเลยค่ะ ตอนแรกก็ตกใจ เพราะกำลังจะนอนดูคลิปโป๊เพลินๆ ในใจหมิวคิด อยากเห็นมากใช่ไหมเดี๋ยวจะช่วยตัวเองโชว์ให้ดู ตอนนั้นก็เลยตัดสินใจว่ายังไงวันนี้ต้องโดนเย็ดแน่ๆ เลยค่อยปลอดผ้าขนหนูออกให้พวกมันเห็นหีเห็นนมกันชัดๆ พวกที่รอดูก็ควยแข็งกันเป็นแถวเลยค่ะ ถ่างขาออกหันไปทางพวกนั้นแล้วก็เอานิ้วช่วยตัวเอง เหมือนกับที่ในคลิปโป๊เขาทำกัน  แล้วพวกเขา 3 คนก็เข้ามาพร้อมจะจับหมิวเย็ดให้ได้ หมิวตกใจพูดอะไรไม่ออก แล้วพวกเขาก็บอกว่าเดี๋ยวจะช่วยทำให้เอง แล้วพวกเขาก็กรูเข้ามาจับหมิวไปที่เตียงแล้วเอามือถือมาถ่ายรูปหมิวไว้ บอกว่าถ้าขัดขืนจะเอาเรื่องนี้ไปฟ้องให้แฟนรู้ หมิวก็ต้องปล่อยเลยตามเลยคนแรกก็จัดการเอาของเขามายัดปากหมิวเหมือนในคลิปโป๊ หมิวก็อมอีกคนก็ดูดนม ส่วนพวกที่เหลือก็แย่งกันเลียหี อย่างกับว่ามันโหยหิวอย่างหนัก

ไอ้คนที่ให้หมิวอมควย มันดึงออกมาแล้วจับเย็ด เอาควยกระแทกทีเดียวเข้ามาจนจุกไปหมด อีกคนก็เอาเข้าปากหมิวแทนเขาโยกสักพักเขาก็พ่นน้ำใส่ข้างในหอยหมิว แล้วอีกคนก็เข้ามาต่อทันทีหมิวร้องเสียงดังไปทั้งหอพัก ยอมรับว่าเสร็จไปหลายรอบมาก แต่ละคนเย็ดกันแบบไม่เกรงใจ ไม่ใหยุด และที่สำคัญยงเอาน้ำเงี่ยนมาฉีดใส่จนเลอะทั้งตัว ตอนนั้นแทบจะไม่มีแรงแล้ว แต่ก็ยังสงสัยว่าทำไมมันถึงยกมาทั้งกลุ่ม เข้ามาเย็ดแบบนี้ มันก็บอกกันว่า มีคนข้างห้องเขาเห็นตอนโป๊ยู่บ่อยๆก็เลยลองยกพวกมาเย็ด ตอนนั้นพูดอะไรไม่ออกเลยค่ะ แล้วพวกเขาก็หัวเราะบอกว่าไม่ต้องคิดมากหรอกเดี๋ยวมีอะไรให้ดู มันก็จัดการชักว่าวพร้อมกันทั้งหมด แล้วเอามาแตกใส่หน้าเป็นการปิดท้าย จนในที่สุด ตัวของหมิวก็มีแต่น้ำเงี่ยนปกคลุมไปจนทั่ว พวกมันก็ยังใจดีอุ้มไปอาบน้ำ ก่อนจะกลับไปกินเหล่ากันต่อ ทิ้งให้หมิวนอนหมดแรงคนเดียวบนเตียง

Hi, I’m Devon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *